Dothanh Auto ra mắt IZ65 GOLD

(Đại Lộ) - Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành- Dothanh Auto vừa tổ chức trọng thể lễ ra mắt sản phẩm mới xe tải nhẹ Dothanh IZ65 GOLD tại Nhà máy Sản xuất Lắp ráp Ô tô Đô Thành ở Long Thành- Đồng Nai.

       Dothanh Auto ra mắt IZ65 GOLD

Ông Lê Văn Minh- TGĐ Dothanh Auto cho biết, sau 25 năm hình thành và phát triển, Dothanh Auto đã tạo dựng vị thế thương hiệu và khẳng định chất lượng sản xuất thông qua nhiều sản phẩm chất lượng cao. Là đơn vị sản xuất, lắp ráp phân phối và bảo hành các dòng xe thương mại gồm xe khách, xe tải và các dòng xe chuyên dụng uy tín tại Việt Nam. Năm 2017, sau khi ra mắt thành công dòng xe tải nhẹ Dothanh IZ49, Dothanh Auto tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt dòng xe tải nhẹ Dothanh IZ65 GOLD với nhiều đột phát và sáng tạo.

Dothanh IZ65 GOLD được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại được chuyển giao theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn EURO4. Được trang bị công nghệ Turbo Charger Intercooler làm tăng công suất động cơ lên đến 109 mã lực, dung tích xy lanh 2771cc nên xe có tải trọng cao, khả năng tăng tốc và vượt dốc mạnh mẽ. Hệ thống phanh ABS kết hợp phanh khí xả hỗ trợ tốt cho lực phanh nên quá trình điều khiển phanh an toàn và hiệu quả hơn, đặc biệt khi xe hoạt động ở cung đường trơn trượt nhiều đèo dốc. Không gian nội thất IZ65 hướng đến sự tiện lợi cho người sử dụng như kích thước cabin lớn cùng nắp cabin cao giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển khi bên trong hoặc lúc lên xuống. Sản phẩm hiện có 2 lựa chọn: phân khúc 1 với tổng tải 6.500kg, tải trọng 3.490kg; phân khúc 2 với tổng tải 4.990kg, tải trọng 2.150kg.

Giá xe Dothanh IZ65 GOLD chassis là 420 triệu đồng, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm hoặc 100.000km.
 

Thiên Bình/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp