Đội trưởng Đội xếp dỡ cảng Chùa Vẽ tử vong lúc 1 giờ sáng

Trong ca sản xuất từ 0-6 giờ sáng 12-4, ông Công đi xe máy để kiểm tra hàng trong bãi, do không quan sát đã bị cần trục giàn đâm vào người và xe, tử vong tại chỗ.

Đội trưởng Đội xếp dỡ cảng Chùa Vẽ tử vong lúc 1 giờ sáng - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Tin từ Công ty CP Cảng Chùa Vẽ (phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng) cho biết vào 1 giờ sáng ngày 12-4, tại cầu cảng của Công ty CP Cảng Chùa Vẽ (thuộc Cảng Hải Phòng) tại quận Hải An (TP Hải Phòng) đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, khiến ông Bùi Thành Công (SN 1980, trú tại đường Cù Chính Lan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng; là đội trưởng Đội xếp dỡ) thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, vào ca sản xuất từ 0 giờ đến 6 giờ ngày 12-4, ông Bùi Thành Công được phân công nhiệm vụ chỉ đạo xếp dỡ tàu Atlantic Ocean đỗ tại cầu Chùa Vẽ 2 (CV2). Trong khi giám sát xếp hàng xuất tàu của chi nhánh, ông Công đi xe máy để kiểm tra hàng trong bãi. Do không quan sát thiết bị cần trục giàn RTG đang di chuyển để làm hàng, ông Công đã bị cần trục giàn đâm vào người và xe, làm tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo Cảng Chùa Vẽ đã phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh, điều tra vụ tai nạn, đồng thời phối hợp cùng với gia đình lo mai táng cho nạn nhân.

Tr.Đức/Báo Người Lao Động

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp