Đến lượt CLB bóng đá Sài Gòn thay chủ tịch

Sáng 7-6, ban lãnh đạo Sài Gòn FC sẽ tổ chức họp đội để thông báo việc thay chủ tịch Trần Tiến Đại bằng một nhân vật khiến nhiều người bất ngờ.

Đến lượt CLB bóng đá Sài Gòn thay chủ tịch - Ảnh 1.

Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Tiến Đại (trái) cho biết bệnh nặng nên đã đề xuất hội đồng quản trị cho nghỉ

Theo một số nguồn tin, hội đồng quản trị CLB bóng đá Sài Gòn đã quyết định sẽ thay chủ tịch Trần Tiến Đại bằng một nhân vật tiếng tăm không kém của bóng đá Việt Nam là nguyên phó tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi. Với kinh nghiệm từng làm trưởng BTC V-League, ông Dương Nghiệp Khôi được đánh giá có đủ phẩm chất để lèo lái Sài Gòn FC trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc với ông Trần Tiến Đại để hỏi về thông tin ông sắp nhường ghế lại cho ông Dương Nghiệp Khôi có chính xác hay không, chủ tịch Sài Gòn FC cho biết: "Tôi đang bệnh rất nặng. Cách đây vài ngày vừa nhập viện, hiện tại dù mới xuất viện nhưng rất mệt. Vì vậy mà tôi chọn việc ngừng lại. Tôi đã đề xuất Hội đồng quản trị cho phép tôi nghỉ chữa bệnh".

Đến lượt CLB bóng đá Sài Gòn thay chủ tịch - Ảnh 2.

Ông Dương Nghiệp Khôi nhiều khả năng được mời làm chủ tịch Sài Gòn FC

Cho đến tối 6-6, các thành viên của CLB bóng đá Sài Gòn như HLV Phan Văn Tài Em, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong cũng chưa nắm được nhiều thông tin thay đổi chủ tịch đội bóng. Trợ lý Tuấn Phong cho biết trong buổi tập chiều cùng ngày, ông Trần Tiến Đại vẫn ra sân xem cầu thủ tập luyện.

Trước thềm mùa giải 2018, ông Trần Tiến Đại bất ngờ được bổ nhiệm thay ông Nguyễn Giang Đông ở vị trí Chủ tịch CLB Sài Gòn. Trong thời gian điều hành vừa qua, Sài Gòn FC dưới thời ông Trần Tiến Đại đã có sự thay đổi đáng kể về nhân sự. Trên băng ghế chỉ đạo, ông Đại đã bổ nhiệm BHL hoàn toàn mới với các gương mặt như cựu tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em, Nguyễn Tuấn Phong, HLV trẻ Nguyễn Thành Công…

Như vậy chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cả hai đại diện của bóng đá TP HCM là Sài Gòn FC và CLB TP HCM đều đã thay đổi chủ tịch đội bóng.

Anh Dũng/NLĐO - Ảnh: Quang Liêm

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp