Để đảm bảo an toàn, Yamaha nâng cấp hệ thống an toàn trên các mẫu xe

Toàn bộ dòng xe tay ga của Yamaha tại thị trường Ấn Độ sẽ có thể tăng giá khi chúng được trang bị Hệ thống phanh hợp nhất UBS và gói bảo dưỡng pin miễn phí.

Kể từ ngày 1/4/2019, toàn bộ phạm vi của xe tay ga trong dòng sản phẩm Yamaha Motors tại Ấn Độ sẽ nhận được Hệ thống phanh hợp nhất (UBS), đây là một dạng tính năng phanh kết hợp CBS. Quy định an toàn mới này theo chỉ định của Chính phủ Ấn Độ quy định rằng tất cả xe hai bánh có động cơ dưới 125 cc nên có CBS trong khi xe hai bánh có động cơ trên 125 cc nên sử dụng công nghệ ABS theo tiêu chuẩn.

Yamaha tại thị trường Ấn Độ sẽ được trang bị Hệ thống phanh hợp nhất UBS

Ngoài việc nâng cấp dòng xe tay ga, Yamaha cũng đã cập nhật dòng sản phẩm xe số và xe tay côn của mình. Tháng trước, Yamaha đã công bố ra mắt R15 V3 với ABS kép, FZ FI V3 với ABS đơn kênh, FZS FI V3 với ABS đơn kênh , FZ25 với ABS kép, Fazer 25 với ABS kép.

Các dòng xe tay ga của Yamaha bao gồm Fascino, Cygnus Ray ZR, Cygnus Ray ZR Street Rally và Cygnus Alpha đều sẽ nhận được tính năng này cùng với gói pin bảo trì miễn phí.

Yamaha Fascino

Sự ra đời của CBS và ABS là một chặng đường dài trong việc tiến tới giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông. CBS là một tính năng an toàn đảm bảo phanh hiệu quả và khi người lái sử dụng phanh, phanh trước và sau được áp dụng đồng thời, giảm khoảng cách phanh. Trong khi đó, ABS giúp ngăn chặn khóa bánh xe trong khi phanh đột ngột. Điều này có thể nhận biết được thông qua các cảm biến tốc độ bánh xe mà khi đột ngột phanh gấp.

Theo Danviet.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp