Dàn siêu xe của Tổng thống Trump "đổ bộ" cây xăng ven đường tại Đà Nẵng

Đoàn xe “khủng” của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dừng lại đổ xăng tại một trạm xăng ven đường ở Đà Nẵng, sau khi nó rời sân bay Đà Nẵng vào chiều nay, 8/11.

Sau khi rời sân bay quốc tế Đà Nẵng, dàn xe của Tổng thống Mỹ, trong đó có 2 chiếc Cadillac One, biệt danh “quái thú”, đã dừng đổ xăng tại một trạm xăng ven đường Lê Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Đoàn xe tại cây xăng ở Đà Nẵng

Đoàn xe tại cây xăng ở Đà Nẵng

Anh Văn Mạnh, nhân viên cây xăng tham gia đổ xăng cho dàn xe của Mỹ, cho biết đoàn xe có 11 chiếc, trong đó có cả hai "Quái thú" Cadillac One, đều đổ xăng. Cả đoàn đổ tổng cộng 751 lít xăng, và ghi phiếu thanh toán sau.

Các nhân viên ở đây cho biết họ đều bất ngờ, không biết trước việc dàn xe ghé đổ xăng tại trạm xăng ven đường Đà Nẵng này.

Vào chiều nay, đoàn xe của Tổng thống Mỹ đã được nhìn thấy di chuyển từ sân bay Đà Nẵng ra đường phố. Đoàn xe gồm khoảng 10 chiếc với các chủng loại khác nhau, trong đó có 2 chiếc Cadillac One giống hệt nhau.

Sau khoảng 1 giờ, các phương tiện của Mỹ đã được nhìn thấy trở lại sân bay Đà Nẵng.

Trước đó, vào sáng nay, 3 chuyên cơ vận tải C17 của Không quân Mỹ đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng. Các phương tiện được nhìn thấy được đưa ra từ các máy bay vận tải này.

Hình ảnh dàn xe "khủng" đổ xăng ở Đà Nẵng:

 

 

 

 

 

Theo Nhóm phóng viên/Dân trí

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp