Đắk Lắk: Bà hỏa bất ngờ ghé thăm cây xăng ban đêm làm một người nguy kịch

(Đại Lộ) - Sáng 14/11/2017, một lãnh đạo huyện Krông Pắk, Đắk Lắk xác nhận: trên địa bàn huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, một vụ cháy lớn đã xảy ra khiến một cây xăng bị thiêu làm 1 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Cây xăng cường an cháy từ một nơi chứa nhớt của đơn vị

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 21h30 ngày 12/11/2017, tại kho chứa nhớt cây xăng Cường An, ở Km 37, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk bốc cháy. Vào thời điểm trên, nhân viên cây xăng Cường An phát hiện ngọn lửa bốc lên từ một thùng phi chứa nhớt của đơn vị. Lúc này nhiều nhân viên của công ty dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành, sự việc được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo lực lượng phòng cháy, chữa cháy huyện Krông Pắk phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy huyện Ea Kar tiếp cận hiện trường, dập tắt đám cháy.

Cây xăng hiện trường ngọn lửa đang bốc cháy 

Theo một số người dân sống gần khu vực cây xăng Cường An cho biết: Cây xăng này bất ngờ bốc cháy, lúc này chúng tôi chưa xác định được có bao nhiêu nhân viên và chủ cây xăng ở trong đó. Chỉ nghe thấy tiếng la hét, kêu cứu và chúng tôi chạy đến để tham gia dập lửa và báo cho các cơ quan chức năng.

Sau 45 phút, ngọn lửa được khống chế. Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên, toàn bộ kho chứa nhớt của cây xăng Cường An bị thiêu rụi. Vụ hỏa hoạn cũng khiến một nhân viên cây xăng Cường An bị bỏng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để xác định thiệt hại.

Hồng Phước/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp