Xem nhiều

Đại hội hiệp hội vận tải ô tô Thái Nguyên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 -2023

(Đai Lộ) _ Sáng ngày 12/5/2018, tại Thái Nguyên, Hiệp hội VTOTO Thái Nguyên tổ chức Đại hôi Hiệp hội VTOTO Thái Nguyên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 -2023. Tham dự đại hội có ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch HH VTOTO Việt Nam, đại diện các HH VTOTO các tỉnh phía bắc, Hiệp hội bến xe Việt Nam, lãnh đạo sở GTVT tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ II ( 2012 – 2017), đối mặt với các khó khăn chung của lĩnh vực kinh doanh vận tải như biến động về giá nhiên liệu, nhu cầu của khách hàng liên tục thay đổi, sự  cạnh tranh của các doanh nghiệp vận tải đôi khi chưa lành mạnh dẫn đến hiệu quả kinh doanh thấp….  HH VTOTO Thái Nguyên đã cùng các doanh nghiệp vận tải, các hội viên và quản lý nhà nước phối hợp trong quá trình triển khai công tác tuyên truyền, công tác quản lý vận tải, bảo đảm hài hòa giữa quản lý nhà nước và sự phát triển của doanh nghiệp cùng Hiệp hội. Từ đó HH đã đạt được nhiều kết quả tích cực, HH đã có 46 hội viên trong các lĩnh vực kinh doanh vận tải tải như kinh doanh vận tải tuyến cố định, kinh doanh taxi và xe buýt, kinh doanh vận tải hàng hóa và các ngành có liên quan đến vận tải ô tô. Tham gia góp ý kiến vào các dự thảo của các nghị định chính phủ, các thông tư hướng dẫn trong lĩnh vực vận tải, tham gia góp ý kiến vào dự thảo quy hoạch mạng lưới giao thông vận tải hành khách tuyến cố định, quy hoạch taxi và mạng lưới xe buýt trên địa bàn tỉnh; tham gia ý kiến về quy hoạch hệ thống bến xe khách, bến trung chuyển xe buýt, thu giá trạm BOT… Đẩy mạnh phong trào thi đua trong HH như thi đua lái xe an toàn, có 2 hội viên nhiều lần đạt giải “Vô lăng vàng”, được tặng bằng khen, giấy khen của Bộ GTVT và HHVTOTO Việt Nam đó là hội viên Doanh nghiệp Hà Lan và doanh nghiệp Khánh Thịnh.

                                        Ông Nguyễn Văn Thanh chủ tịch Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam

 Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Văn Thanh chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam chúc mừng những kết quả mà HHVTOTO Thái Nguyên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, ông đánh giá HH đã xây dựng được hình ảnh đồng hành giữa doanh nghiệp vận tải, quản lý nhà nước, hiệp hội. Đã kết nối được các hội viên, là cầu nối giữa cơ quan quản lý nhà nước và các hội viên. Ông nhấn mạnh, trong thời gian tới. HH phải tham gia tích cực trong việc đóng góp ý kiến xây dựng các văn bản thuộc lĩnh vực vận tải của các cơ quan quản lý nhà nước. Tuyên truyền thực hiện các văn bản pháp luật đã ban hành để các HV thực hiện, nếu có bất cập thì tập hợp các ý kiến để kiến nghị cho phù hợp với tình hình thực tế. Phải đổi mới áp dụng công nghệ vào công tác kinh doanh, quản lý để thích ứng với sự phát triển chung của xã hội.

  Ông Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc sở Giao thông Vận tỉnh Thái Nguyên là tân Chủ tịch HHVTOTO khóa III nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đại hội HH VTOTO Thái Nguyên lần thứ III đã bầu ra ban chấp hành gồm 11 người, ông Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc sở Giao thông vận tỉnh Thái Nguyên là Chủ tịch HHVTOTO khóa III nhiệm kỳ 2018 – 2023.

         

Ban chấp hành hiệp hội vận tải ô tô Thái Nguyên khóa III nhiệm kỳ 2018 - 2023

Công Đạt/ VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp