Đại gia Sài Gòn trình báo mất 2,8 tỉ đồng để trong xe hơi

Công an TP HCM đang phối hợp với các cơ quan chức năng gấp rút xác minh việc một người đàn ông trình báo bị mất 2,8 tỉ đồng khi vừa rời ngân hàng.

Chiều 11-7, Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận 7 xác minh nội dung trình báo của ông N.V.H (SN 1956) về việc bị mất 2,8 tỉ đồng khi vừa rời khỏi ngân hàng.

Ông H. báo rằng chiều 9-7, ông lái ô tô 4 chỗ lần lượt đến 2 ngân hàng ở huyện Bình Chánh và quận 7 để rút tổng cộng 3 tỉ đồng. Tất cả số tiền này, như ông H khẳng định, ông để trong 1 chiếc túi, đặt trên ghế ngồi phía trước của ô tô.

Sau đó, ông H. lái xe đến 1 công ty chuyên về vận tải đường biển nằm trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7 và đậu xe trên lề đường, phía bờ kênh Tẻ. Bước đầu cơ quan chức năng xác định ông H. đậu xe ở vị trí trên, không có người trông coi.

Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, ông H. ra lấy xe thì phát hiện cửa kính ở vị trí ghế ngồi phía trước bên phải đã bị đập vỡ và bị mất số tiền 2,8 tỉ đồng. Như nạn nhân trình báo thì lúc này chỉ còn có 1 cọc tiền 200 triệu đồng ở ghế ngồi.

Ngay sau khi nhận trình báo của ông H, cơ quan công an đã kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và đang trong giai đoạn xác minh, điều tra.

Phạm Dũng/NLĐO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp