Công ty Smart Think ra mắt văn phòng mới

(Đại Lộ)- Sáng 10/9, Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng mới tại tầng 5, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Phường Dịch Vọng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty CPCN Smart Think là một trong những đơn vị chấp nhận thử thách, đi tiên phong trong xu thế tiến lên cách mạng công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Với tâm huyết và trí tuệ, mục đích đem lại lợi ích thiết thực cho người dân, đất nước, công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh trong quản trị, bán hàng và trong tiêu dùng với tên gọi SUCASU giải pháp thông minh, SUCASU tiêu dùng tích điểm mọi lúc mọi nơi, SUCASU taxi, SUCASU quà mừng. Kể từ ngày ra mắt ( ngày 6/5/2017), sản phẩm đã nhanh chóng mở rộng quy mô và phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Lễ ra mắt văn phòng mới

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Lương Ngọc Hoàng cùng các quan khách tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo Smart Think cho biết, chiến lược phát triển công ty sẽ tập trung vào 3 nền tảng: Phần mềm công nghệ thông minh hiện đại, Quản trị doanh nghiệp tiên tiến, Marketing chuyên nghiệp. Trong đó, phần mềm SUCASU được hình thành dựa vào các yếu tố cốt lõi của kỹ thuật số trong CMCN 4.0, cụ thể: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối- Internet TƠP Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data).

Ông Đỗ Xuân Quế - Phó TGĐ Công ty tại lễ ra mắt Vp

Cùng với sự phủ sóng vươn xa của SUCASU, theo lãnh đạo Smart Think, sự kiện ra mắt văn phòng mới là dấu mốc đáng nhớ trong sự phát triển, không ngừng vươn lên của công ty.

Pv/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp