Xem nhiều

Công đoàn ngành GTVT Hà Nội: Ra mắt Công đoàn Công ty cổ phần Quản lý Taxi G7

Công đoàn ngành GTVT Hà Nội vừa tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn Công ty cổ phần Quản lý Taxi G7.

Hiện nay Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi  có 36 nhân viên, người lao động với nhiệm vụ kinh doanh vận tải bằng Taxi. Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội, Công đoàn ngành đã trao quyết định thành lập Công Đoàn cơ sở, nhằm  bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động trong công ty, thực hiện thu, chi, trích nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn đúng theo quy định, tham gia các hoạt động do Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phát động.

Bà Đỗ Thị Trúc Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành GTVT Hà Nội

 Công đoàn Công ty cổ phần Quản lý Taxi G7 có nhiệm vụ: Xây dựng quy chế phối hợp giữa Ban Giám đốc và Công đoàn; quy chế hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành. Phối hợp với giám đốc công ty xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tổ chức các phong trào thi đua, quan tâm đến việc làm, đời sống và chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Đồng thời, xây dựng đội ngũ nhân sự có kiến thức, có kỷ luật, có phong cách làm việc mới đạt hiệu quả cao. Công đoàn là những người đại diện quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Ông Nguyễn Anh Quân – Tổng Giám đốc Công ty CP quản lý G7 Taxi khẳng định sự cần thiết phải thành lập tổ chức Công đoàn của Công ty. Trong môi trường làm việc mới, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn trong nhiệm kỳ này là ký lại Thỏa ước Lao động tập thể sao cho phù hợp với tình hình lao động của cán bộ - nhân viên Công ty và chúc mừng BCH Công đoàn Công ty CP quản lý G7 Taxi ngày vững mạnh, Công ty hoạt động hiệu quả và quyền lợi của công đoàn viên luôn được đảm bảo.       

Bài và ảnh: Minh Hoàn/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp