Công đoàn Công ty Thiên Phong tổ chức chương trình “Dạ tiệc Trung thu”

(Đại Lộ) - Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 27/9/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH & Thương Mại Thiên Phong (Taxi Thành công) phối hợp với Lãnh đạo Công ty tổ chức chương trình “Dạ tiệc Trung thu ” năm 2017 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong Công ty.

Đến dự đêm hội có Đ/c Nguyễn Anh Quân – Chủ tịch HĐQT, Đ/c Nguyễn Khương Duy – Giám đốc công ty; cùng toàn thể CNVCLĐ và các cháu con CBCNVCLĐ trong toàn Công ty.

Thực hiện văn bản của Công đoàn ngành GTVT Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu, vui tươi, phấn khởi sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp thu hút các cháu vào hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích để các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tạo ảnh hưởng tích cực cho việc dạy và học trong gia đình, nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh dạo Công ty đến đời sống tinh thần của CNVCLĐ và gia đình.

Phát biểu khai mạc đêm hội, Trần Văn Hải – Bí thư chi bộ Công ty đã đọc thư của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang chúc tết các cháu thiếu niên và nhi đồng trong cả nước năm 2017 và chúc các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập để xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ". Chúc mừng các cháu thiếu nhi, đặc biệt là tuyên dương những cháu có thành tích học tập tốt trong năm học qua, đồng chí cũng không quên nhắc nhở các cháu tiếp tục rèn luyện, đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Đêm Trung thu sôi động với phần biểu diễn ca nhạc, giao lưu với chú cuội, chị hằng, xiếc khỉ, các màn nhảy, múa, ảo thuật… và vui nhộn, hào hứng, hồi hộp với những phần tham dự trò chơi đầy ngộ nghĩnh của các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động với mục đích khích lệ đối với CBVC, với các con là cơ hội được làm quen, vui chơi cùng các bạn, các anh chị, các em cùng trang lứa, từ đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các thành viên trong việc giáo dục con cái.

Kết thúc đêm hội là màn múa Lân với hình ảnh lung linh sắc màu của những chiếc đèn ông sao và ánh mắt trong sáng của các em - những mầm non của đất nước.

Minh Hoàn/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp