Công an đang làm việc với tài xế xe biển tứ quý lao vào đám tang

Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã xác định được danh tính tài xế điều khiển ô tô biển tứ quý gây tai nạn lao vào đám tang khiến 10 người thương vong.

Người thân các nạn nhân khóc ngất tại hiện trường

ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Chiều 11.4, đại diện Ban ATGT tỉnh Bình Định đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân trong vụ ô tô biển tứ quý 49X - 6666 lao vào đám tang khiến 3 người tử vong, 7 người bị thương xảy ra trên đường Nguyễn Công Trứ, TP.Quy Nhơn.

Theo đó, gia đình có người chết được hỗ trợ trước mắt là 5 triệu đồng/người, người bị thương được hỗ trợ 2 triệu đồng/người.

Theo Ban ATGT tỉnh Bình Định, 2 nạn nhân bị tử vong tại chỗ trong vụ tai nạn nói trên là các ông Lương Phú và Nguyễn Văn Xuân (cùng ở đường Nguyễn Thái Học, TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Nạn nhân bị chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện là ông Châu Văn Mạnh (40 tuổi, ở P.Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn).

Thi thể các nạn nhân được đưa vào nhà xác trước khi bàn giao cho gia đình

ẢNH: HOÀNG TRỌNG

7 nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, gồm: Đỗ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Tỵ, Võ Hữu Thế, Huỳnh Hữu Nhẫn, Nguyễn Văn Dư, Tô Xuân Hiển, Lê Năng (cùng ở TP.Quy Nhơn).

Một nguồn tin cho biết, người điều khiển ô tô BS 49X - 6666 gây ra vụ tai nạn nói trên là ông Nguyễn Đức Huyện (ở TP.Quy Nhơn, Bình Định), nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định, đã đến Công an TP.Quy Nhơn trình diện.

Hiện Công an tỉnh Bình Định đang làm việc với ông Huyện và những người có liên quan để điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại hiện trường ẢNH: HOÀNG TRỌNG

 

Hiện trường vụ việc rất kinh hoàng
Ông Lê Đức Ngạn (ở P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn) cho biết đội dịch vụ đưa tang bị nạn có 11 người, gồm 10 nạn nhân nói trên và bản thân ông Ngạn.
Gần đến giờ di quan, những người trong đội đưa tang ngồi trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.Quy Nhơn, Bình Định) để chờ gia đình làm lễ.

Ông Ngạn đang đứng cầm cặp đèn múa thì nghe có tiếng va chạm rất mạnh phía sau. “Theo bản năng, tôi nhảy mạnh qua đầu một người đang ngồi để lao về phía trước thì chiếc ô tô màu đen vẫn chạy qua. Tôi quay lại nhìn thì thấy anh Phú và anh Xuân đã nằm chết trên vũng máu, nhiều người khác bị thương”, ông Ngạn kể.

Ông Lê Đức Ngạn (áo đen) kể lại sự việc. ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Nhiều người đến hiện trường theo dõi vụ việc.ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc ô tô BS 49X - 6666 vừa rẽ từ đường Lê Hồng Phong sang đường Nguyễn Công Trứ thì gây ra vụ tai nạn. Lúc này, hiện trường vụ tai nạn rất kinh hoàng, nhiều người nằm trên đường. Sau khi xảy ra tai nạn, những người bị thương trong đội dịch vụ đưa tang được đưa đi cấp cứu, còn gia đình tự lo mai táng cho người đã chết.

 

Theo thanhnien.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp