Công an Đồng Nai làm việc với 2 phụ nữ và nhóm giang hồ khống chế giám đốc bệnh viện

Hai phụ nữ cùng hơn 10 giang hồ khống chế uy hiếp giám đốc bệnh viện khoa Tâm Hồng Phước bị tạm giữ để điều tra hành vi đòi nợ.

Ngày 22/12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ 2 người phụ nữ cùng hơn 10 đối tượng để điều tra về hành vi khống chế ông Nguyễn Thế Thử (giám đốc bệnh viện khoa Tâm Hồng Phước) đòi nợ.

Theo điều tra ban đầu, ông Thử có vay mượn tiền của 2 người phụ nữ này. Sau nhiều lần đòi nợ giám đốc bệnh viện khoa Tâm Hồng Phước không được, cả 2 đã "nhờ" giang hồ tới nói chuyện với ông Thử về khoản nợ.

Công an Đồng Nai làm việc với 2 phụ nữ và nhóm giang hồ khống chế giám đốc bệnh viện - Ảnh 1.

Hai người phụ nữ cùng hơn 10 đối tượng giang hồ bị tạm giữ để điều tra.

Chiều 21/12, cả nhóm kéo tới bệnh viện khoa Tâm Hồng Phước ở đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để gặp ông Thử nói chuyện. Sau đó, nhóm uy hiếp khống chế giám đốc để đòi nợ. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, Đại tá Vũ Hồng Văn (Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai) cùng hơn 100 Cảnh sát trang bị súng có mặt tại hiện trường.

Công an Đồng Nai làm việc với 2 phụ nữ và nhóm giang hồ khống chế giám đốc bệnh viện - Ảnh 2.

Cảnh sát được trang bị súng bao vây khống chế nhóm giang hồ.

Sau khi tiếp cận hiện trường, công an đã khống chế 2 người phụ nữ cùng nhóm giang hồ đưa về trụ sở công an.

Công an cũng khám xét nhà của các đối tượng giang hồ trong đêm. Tại những nơi khám xét, công an thu giữ nhiều giấy tờ liên quan đến việc hoạt động tín dụng đen đòi nợ.

Có thông tin cho rằng bác sĩ Thử có vay nợ nhiều người, trong đó có cả tín dụng đen. Trước đó, ngành y tế Đồng Nai cũng có báo cáo về hoạt động, tài chính của phòng khám Tâm Hồng Phước.

Nguồn tin:http://toquoc.vn/cong-an-dong-nai-lam-viec-voi-2-phu-nu-va-nhom-giang-ho-khong-che-giam-doc-benh-vien-820192212933969.htm

Theo toquoc.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp