Chuyển tài xế taxi bị đánh phun máu lên Bệnh viện Việt Đức điều trị

Lãnh đạo Công ty Mai Linh Miền Bắc cho biết, hôm nay (17/5), anh Điềm sẽ được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị do sức khỏe không tốt

Liên quan đến vụ tài xế taxi bị đánh phun máu, ngày 16/5, trả lời PV VTC News, ông Ngô Công Hùng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho biết, vào sáng 17/5, tài xế taxi bị đánh chảy máu đầu sẽ được chuyển lên Bệnh Việt Đức điều trị, do sức khỏe vẫn không có tiến triển tốt.

chuyen tai xe taxi bi danh phun mau len benh vien viet duc dieu tri hinh 1
Anh Điềm nằm điều trị tại bệnh viện 198.

Trước đó, sáng 13/5, do vẫn còn biểu hiện đau đầu và choáng, anh Đinh Văn Điềm được chuyển đến Bệnh viện 198 để điều trị.

Ông Hùng cũng cho biết, vào ngày 16/5, các phòng ban của công ty đã đến hỗ trợ động viên anh Điềm mau khỏi bệnh. Bên cạnh đó, công ty cũng có công văn đề nghị công đoàn các công ty thành viên của Mai Linh vận động quyên góp ủng hộ anh Điềm.

Liên lạc với tài xế Điềm qua điện thoại nhưng vợ anh Điềm cho biết do sức khoẻ còn yếu nên tài xế này từ chố tiếp xúc với báo chí.

Vào ngày 15/5, Văn phòng luật sư Hoàng Hưng cũng cử luật sư đến tư vấn thủ tục pháp lý miễn  phí cho tài xế Đinh Văn Điềm. Các luật sư sẽ giúp tài xế này kiến nghị lên cơ quan chức năng điều tra xét xử vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Luật sư Hoàng Văn Hướng cho biết tài xế Mercedes cầm gạch đánh lái xe taxi phun máu có thể phải chịu tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, hình phạt kèm theo là cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng - 3 năm.

Ngoài ra, Luật sư Hướng cho rằng, mức nặng nhất người này có thể bị phạt tù từ 2 - 6 năm nếu gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe cho anh Điềm mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% - 60%.

Theo Mạnh Đoàn/VTCNews

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp