Chuột dát vàng mùa Tết Canh Tý ra mắt, chế tác chỉ 200 sản phẩm

Sản phẩm được chế tác bởi những nghệ nhân tiêu biểu của làng nghề thủ công truyền thống gốm Bát Tràng và dát vàng Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội).

Keyword đầu tiên có dấu

Linh vật dát vàng: Kỳ Linh Canh Tý vừa được ra mắt.

Năm 2020 là năm Canh Tý, có thiên can Canh thuộc Kim, địa chi Tý thuộc Thủy. Điều đặc biệt là Canh Tý cũng là năm mở đầu cho vòng quay 60 năm "lục thập hoa giáp" nên năm nay được đánh giá là một năm mang nhiều dấu hiệu thuận lợi.

Theo quan niệm truyền thống, Tý - tức Chuột là linh thú đứng đầu trong "Thập nhị linh thú" - 12 con giáp nên đây là linh vật gắn liền với sự thông minh, lanh lợi và no đủ.

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị truyền thống, những nghệ nhân tiêu biểu của làng nghề thủ công truyền thống gốm Bát Tràng và dát vàng Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) đã cho ra đời Kỳ Linh Canh Tý - Mùa An Lạc.

Keyword đầu tiên có dấu

Tý - tức Chuột là linh thú đứng đầu trong 12 con giáp.

Keyword đầu tiên có dấu

Đây là linh vật gắn liền với sự thông minh, lanh lợi và no đủ.

Kỳ Linh Canh Tý - Mùa An Lạc là tác phẩm kỷ niệm tròn 6 năm ra đời của bộ sưu tập quà tặng nghệ thuật thủ công mỹ nghệ độc đáo của những nghệ nhân Dự án 1102 thực hiện.

Được chế tác rất kỳ công dựa trên nguyên lý "60 năm tái xuất, 30 ngày hạ sinh" từ những nguyên liệu quý hiếm được tuyển chọn kỹ lưỡng hội tụ đủ 5 yếu tố ngũ hành cấu thành nên vạn vật Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, Kỳ Linh Canh Tý - Mùa An Lạc sẽ mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng.

Keyword đầu tiên có dấu

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến xuân về, những tác phẩm quà tết Kỳ Linh độc nhất vô nhị của Dự án 1102 lại chính thức được giới thiệu tới công chúng.

Kỳ Linh Canh Tý 2020 với tạo hình biểu đạt sự thông minh, sáng tạo và tinh thần đoàn kết qua hình ảnh "chuột tha trứng". Đặc biệt là với sự xuất hiện của củ lạc, một biểu trưng cho mùa màng bội thu, bên cạnh đó cũng là một hàm ý chơi chữ của người xưa, dùng hình ảnh để biểu thị giá trị thực của ngôn ngữ, "lạc" có nghĩa là hân hoan, vui sướng... Thông qua đó, Kỳ Linh Canh Tý gửi gắm thông điệp "Mùa an lạc" là món quà quý giá để chào đón một năm mới, một thập kỷ mới với nhiều niềm an vui, hỷ lạc...

Keyword đầu tiên có dấu

Sản phẩm được chế tác từ những nguyên liệu quý hiếm được tuyển chọn kỹ lưỡng hội tụ đủ 5 yếu tố ngũ hành

Keyword đầu tiên có dấu

Kỳ Linh Canh Tý gửi gắm thông điệp "Mùa an lạc" là món quà quý giá để chào đón một năm mới...

Theo đại diện Dự án 1102, cũng như mọi năm, Kỳ Linh Canh Tý cũng sẽ được chế tác với số lượng hạn chế khi chỉ có 100 bản "Mùa An Lạc” và 100 bản "60 năm tái xuất, 30 ngày hạ sinh". Điều đặc biệt, khách hàng khi đặt chế tác Kỳ Linh năm nay kèm giấy chứng nhận của Dự án 1102 có thể bán lại khi cần tiền mặt và bán tăng giá cho các chủ nhân mua sau thông qua trung tâm giao dịch “Vàng Đen” - chuyên mua bán, trao đổi, cho thuê đồ gốm độc bản.

Nguồn tin:https://www.baogiaothong.vn/chuot-dat-vang-mua-tet-canh-ty-ra-mat-che-tac-chi-200-san-pham-d446846.html

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp