Chùm ảnh: Kỉ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(Đại Lộ) - Kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tạp chí VTOTO và Dailo.vn tổ chức gặp mặt, giao lưu và tri ân sự quan tâm, tạo điều kiện, của các cơ quan ban ngành cùng độc giả cả nước trong thời gian qua.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện của Ban Tuyên giáo TƯ,  Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông, Hộị Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam, các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí...

Ông Nguyễn Quý Đại – Tổng Biên Tập TC Vận tải Ô tô và Dailo.vn đã tri ân những con người ngày đêm thầm lặng cống hiến cho tòa soạn được cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, mở tấm lòng, chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời.

Ông Nguyễn Thái Thiên – Phó Cục trưởng Cục Báo chí – Bộ Thông tin và truyền thông đánh giá cao những đóng góp của Tạp chí Vận tải Ô tô đã kịp thời đưa tin, tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực GTVT.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hiệp hội vận tải Ô tô Việt Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tạp chí đạt được đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam

Khen thưởng cho các Văn phòng đại diện, phóng viên, CTV đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động và xây dựng Tạp chí Vận tải Ô tô giai đoạn 2017 - 2018.

Lế kỉ niệm có sự tham gia của NSND, đại tá Vi Hoa, NSUT Hồng Năm, và nhiều những ca sĩ, nghệ sỹ đã yêu mến và đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua.

Giao lưu  cùng  kiến trúc sư, nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ thể loại nhạc dân gian đương đại Nguyễn Vĩnh Tiến. Anh cũng là người được Giải thưởng Bài hát Việt tháng 7 năm 2005 với bài hát "Bà tôi".

                                                                                                                                              

Đỗ trọng/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp