Chiếc mô tô bạc đầu tiên trên thế giới

Chiếc mô tô bằng bạc với vẻ ngoài bắt mắt vừa được tiết lộ tại triển lãm trang sức quốc tế ở Ấn Độ là tác phẩm của công ty trang sức bạc Silver Emporium có trụ sở ở Mumbai.

 Chiếc mô tô bằng bạc với vẻ ngoài bắt mắt vừa được tiết lộ tại triển lãm trang sức quốc tế ở Ấn Độ là tác phẩm của công ty trang sức bạc Silver Emporium có trụ sở ở Mumbai.Chiếc mô tô được thiết kế bởi chính ngài chủ tịch của Silver Emporium, ông Kantilal Mehta, và được chế tạo thủ công trong lớp áo bạc xa xỉ. Công ty cho biết, nó mất 6 tháng để thực hiện và hoàn thiện chiếc xe. Giá bán của chiếc xe dao động trong khoảng 82.000 - 164.000 USD tuỳ thuộc vào thiết kế và kích thước động cơ.
Chiếc xe bằng bạc của Silver Emporium không phải là chiếc duy nhất. Silver Emporium với hơn 500 cửa hàng trải khắp Mumbai, Hyderabad, Jaipur, Delhi và dự kiến mở thêm nhà máy sản xuất quy mô hơn 3.700 m2 vào cuối năm nay, sẽ thực hiện bất kỳ đơn đặt hàng nào từ phía khách hàng.

 Chiếc mô tô bạc trị giá 164.000 USD được trưng bày ở Ấn Độ
Chiếc mô tô bạc trị giá 164.000 USD được trưng bày ở Ấn Độ

Với triết lý rằng, "Bạc đại diện cho lối sống vương giả" và như một "sản phẩm của phong cách sống", công ty này đang hướng đến việc sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị lớn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Khi được hỏi về ý tưởng, Rahul Mehta, Giám đốc điều hành của công ty chia sẻ: "Nhóm nghiên cứu của chúng tôi tại Silver Emporium dành rất nhiều thì giờ trong việc tìm hiểu các yêu cầu và điều đó giúp chúng tôi sáng tạo nên những tác phẩm."

Cưỡi trên một chiếc mô tô bằng bạc thuần khiết không phải là vấn đề, nhưng câu hỏi đặt ra là, nơi nào bạn có thể đỗ xe một cách an toàn?
Theo Bảo An - Autonet

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp