Cháy lớn tại quán karaoke bậc nhất Hà Tĩnh

(Đại Lộ) - Vụ cháy bất ngờ xảy ra tại quán karaoke Kingdom Club tại TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) sáng sớm nay, hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy và chưa xác định được người thương vong.

Theo đó, vụ cháy tại quán karaoke Kingdom Club tại phường ThạchTrung, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) xảy ra vào khoảng 6h ngày 25/3. Thông tin ban đầu, ngọn lửa bất ngờ bùng phát ở tầng 3, sau đó lan nhanh rộng sang tầng 4 và 5 của toà nhà.

Hiện trường diễn ra vụ cháy

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt, huy động nhiều xe chuyên dụng, cùng hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy và cứu hộ cứu nạn. Công an thành phố Hà Tĩnh cũng đã điều động tối đa lực lượng để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Ngọn lửa bùng cháy và bốc khói cao

Theo ghi nhận của PV, lực lượng PCCC đang cố gắng để dập lửa của toà nhà bằng hai mặt trước và sau nhưng ngọn lửa vẫn cháy nghi ngút. Hàng trăm người dân đang tập trung theo dõi vụ cháy. Một số hộ dân sống cạnh toà nhà đã hô hoán di dời người và tài sản để tránh ngọn lửa lan sang. Hiện chưa có thiệt hại về người.

Lực lượng PCCC đang nỗ lực hết mình để dập tắt đám cháy 

Anh Chiến - Chủ quán karaoke Kingdom Club cho biết: “Đám cháy phát Hiện từ 5h sáng đang nghi ngờ chập điện do chuột cắn. Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường và triển khai các phương án chống cháy. Do thiết kế tòa nhà quá kín nên lực lượng chức năng đang chuẩn bị phương án khoan cắt bê tông để đưa nước vào”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin….

Thanh Hà/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp