Cái tên tiếp theo rời đội tuyển Việt Nam trước VL World Cup 2022 là ai?

Sau Hoàng Thịnh, đội tuyển Việt Nam vừa nhận tin buồn với trường hợp của tiền vệ Lương Xuân Trường khi cầu thủ của HAGL dính chấn thương.

Dù mới tập trung được ít ngày để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại VL World Cup 2022 trên sân nhà nhưng đội tuyển Việt Nam liên tục thiệt quân. Sau sự việc chia tay đầy đáng tiếc với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, đội tuyển Việt Nam lại tiếp tục gặp tin không vui khi Lương Xuân Trường phải bỏ dở buổi tập mới nhất.
Sau sự cố, các bác sĩ đội tuyển Việt Nam đã kiểm tra vết thương và quyết định tiền vệ thuộc biên chế HAGL không thể tiếp tục tập luyện. Sau đó, Quế Ngọc Hải đã phải cõng hẳn Xuân Trường rời sân tập, trở vào phòng thay đồ.
 
Sáng ngày 1/10, Xuân Trường được các bác sĩ đội tuyển Việt Nam đưa đi chụp MRI để xác định rõ mức độ chấn thương. Và kết quả chụp MRI đã mang tới tin dữ cho cả HLV Park Hang-seo, NHM đội tuyển Việt Nam.

 

Cai ten tiep theo roi doi tuyen Viet Nam truoc VL World Cup 2022 la ai?
 

 

Cụ thể, Trường "playboy" bị đứt dây chằng chéo trước và phải sớm tiến hành phẫu thuật. Với chấn thương nghiêm trọng này, tiền vệ sinh năm 1995 cần khoảng 9 tháng để hồi phục.

Như vậy, Xuân Trường sẽ là một trong những cầu thủ đầu tiên bị thầy Park gạch tên khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự 2 trận đấu tới gặp Malaysia tại Indonesia thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 10.

Xuân Trường sẽ ở lại đội tuyển để điều trị trước khi có những phương án tiếp theo. Chấn thương đứt dây chằng đang "hoành hành" ở trong các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, có thể kể tới trường hợp của Văn Thanh, Xuân Hưng, Đình Trọng, Văn Đức, Hoàng Thịnh.

Xuân Trường đứt dây chằng chéo trước cũng là cú sốc lớn với HAGL bởi đội bóng phố Núi sẽ mất một trụ cột quan trọng trong cuộc đua trụ hạng tại V.League 2019.

 

Theo kienthuc.net.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp