Các ngôi sao ca nhạc sẽ đối đầu trong “Sao đại chiến”

(Đại Lộ)- Chương trình truyền hình thực tế “Sao Đại Chiến” được thực hiện theo định dạng của Celebrity Battle (Bản quyền thuộc Celebrity Battle JSBC). Chương trình đem đến cho người yêu âm nhạc những hiểu biết về vai trò và công việc của các nhà sản xuất âm nhạc- những người đứng sau vầng hào quang của các ca sĩ.

“Sao đại chiến” sẽ là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc: Miu Lê – Only C, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Hà Lê – Phúc Bồ, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Trọng Hiếu – Slim V và nhóm nhạc MTV - Nguyễn Dân.

                          Các thí sinh của “ Sao đại chiến”

Chương trình được tạo dựng bởi Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn. Các cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, trong một “cuộc đấu” hấp dẫn và kịch tính, để đến được với ngôi vị cao nhất. 100 khán giả tại trường quay là những người quyết định thắng- thua của các đội thi bằng phương pháp bình chọn trực tiếp. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Truyền thông ADT phối hợp sản xuất và sẽ phát sóng vào 21 giờ thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam kể từ ngày 17/11/2017.

Hà Trang/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp