CSGT Hà Nội có mũ, tai nghe điện thoại mới

CSGT Hà Nội vừa được trang bị mũ bảo hiểm (MBH) mùa hè mới với nhiều tính năng thay thế MBH cũ.

CSGT Hà Nội vừa được trang bị mũ bảo hiểm (MBH) mùa hè mới với nhiều tính năng thay thế MBH cũ.

Chiều 22/7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt thí điểm sử dụng MBH mùa hè cho lực lượng CSGT.

Hơn 1.200 chiếc MBH sử dụng vào mùa hè được cấp phát cho lực lượng CSGT được Công ty 19 – 5 (Bộ Công an) nghiên cứu sản xuất, đáp ứng những tiêu chuẩn cơ động, gọn nhẹ, phù hợp cho trong khi làm nhiệm vụ.
 
CSGT, CA Hà Nội; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung

Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng Phòng CSGT Hà Nội cho biết: Việc trang bị MBH mùa hè trên sẽ góp phần đảm bảo hiệu quả công tác tuần tra, kiểm soát cũng như xây dựng hình ảnh người CSGT thân thiện, đẹp, chính quy, tinh nhuệ.

GĐ Công an HN, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung yêu cầu bắt đầu từ ngày mai (23 /7), toàn bộ CSGT của Phòng CSGT và lực lượng CSGT 10 quận sẽ sử dụng luôn mẫu MBH trên.

Tướng Chung yêu cầu chỉ lực lượng CSGT Thủ đô thực hiện nghiêm những quy định về tuần tra kiểm soát, điều khiển giao thông theo nội dung trong các Thông tư Bộ Công an đã quy định rõ.


CSGT, CA Hà Nội; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung  

Ông Chung giao cho Phòng CSGT phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triển khai thực hiện; sau một năm sẽ đánh giá kết quả và nhân rộng ra toàn thành phố.

Cùng với việc trang bị MBH mới, lực lượng CSGT cũng sẽ sử dụng tai nghe điện thoại di động trong khi làm nhiệm vụ.

Được biết, trong thời gian tới, Phòng CSGT- CATP Hà Nội sẽ tiếp tục nghiên cứu cải tiến, thay đổi mẫu áo mưa hiện tại để trang bị cho CSGT.

Theo Phạm Hải/VNN

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp