CLB Hà Nội lên tiếng chuyện Quang Hải có người đại diện nước ngoài

Lãnh đạo CLB khẳng định Quang Hải thuộc quyền quản lý của mình, không có bất cứ công ty hay cá nhân nào khác đang là người đại diện của tiền đạo quê Đông Anh, Hà Nội.

Mới đây, trang chuyển nhượng nổi tiếng thế giới Transfermarkt đã cập nhật mục người đại diện (agent) trong thông tin cá nhân của Quang Hải, với thông tin rất bất ngờ. Theo đó, Transfermarkt đã điền công ty nước ngoài có tên là OHNO Soccer Management đang quản lý ngôi sao của U23 Việt Nam.

CLB Hà Nội khẳng định Quang Hải thuộc về sở hữu của mình

CLB Hà Nội khẳng định Quang Hải thuộc về sở hữu của mình

Đây là một công ty đại diện cầu thủ quốc tế, hiện là đại diện cho nhiều cầu thủ đến từ Tây Á và Nam Âu hiện chơi bóng ở các giải hạng dưới của Đức.

Ngoài ra, người đại diện cho tiền vệ mang áo số 19 có tên là Tonny Nguyễn. Đây cũng là cái tên hoàn toàn xa lạ với làng bóng Việt Nam.

Sau khi Quang Hải lên tiếng phủ nhận chuyện mình có người đại diện nước ngoài, tới lượt CLB Hà Nội cũng chính thức lên tiếng. Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC khẳng định Hà Nội là đơn vị chủ quản của Quang Hải. Tất cả những ai muốn liên hệ hợp đồng, hình ảnh, quảng cáo về Quang Hải đều phải đặt vấn đề với Hà Nội FC.

Việc Quang Hải có người đại diện ở nước ngoài đang được làm rõ “tới nơi tới chốn”, bởi đây là vấn đề rất nhạy cảm. Trước đó, một ngôi sao U23 Việt Nam khác là thủ môn Bùi Tiến Dũng đã dính phải vụ lùm xùm “làm giá” thương hiệu lên tới hàng tỷ đồng, khiến cầu thủ này gặp rất nhiều rắc rối.

Theo T.Đ/Dân trí

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp