CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐH CATHOLIQUE DE L’OUEST - ANGERS, CH PHÁP & ĐH ST EDWARD - AUSTIN, MỸ

Đại học Catholique de l'Ouest - UCO ở Angers, Pháp và Đại học St. Edwards ở Austin, Texas, Mỹ là đối tác từ năm 2008. Chúng tôi đã quyết định kết hợp kiến thức, văn hóa thông qua chương trình BBA Cử nhân Kinh doanh Quốc tế được giảng dạy toàn bộ bằng Tiếng Anh trong một môi trường giảng dạy của Mỹ.

Trong hai năm đầu tiên, Sinh viên sẽ tham gia khóa học tại Đại học Catholique de l’Ouest (UCO) ở Angers, Pháp. Sau khi hoàn thành hai năm đầu tiên, UCO sẽ cấp chứng chỉ cho phép sinh viên đăng ký học chuyển tiếp vào trường đại học St. Edwards (SEU) ở Austin, Texas, Mỹ để hoàn thành năm thứ ba và thứ tư của chương trình Cử nhân. 
Sinh viên sẽ được cấp bằng BBA- Mỹ Cử nhân Kinh doanh quốc tế từ Đại học St.Edwards. Sinh viên cũng có thể lựa chọn tiếp tục khóa học hoàn thành năm 3-4 tại UCO để được cấp bằng tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế kinh doanh của UCO. Sinh viên sẽ học tất cả các môn học liên quan đến kinh doanh như kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế và khoa học máy tính, cũng như các khóa học về ngôn ngữ và văn hóa.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC*

HỌC KỲ  1

- Principles of management - Business statistics

- Mathematics

- Freshman seminar: introduction to the liberal

arts + a UCO specific course to be designed - English 1

HỌC KỲ  2

- Principles of marketing

- Business communication

- Quantities application software - English 2

- Ethics

HỌC KỲ  3 - Economics

- Principles of accounting - Modern language 1

- Exploring artistic works - Global perspectives

HỌC KỲ 4

- Macro-economics

- Principles of accounting 2 - Modern language 2

- Creativity and making - Oral communication

• HỌC TẬP TẠI  PHÁP

Bạn sẽ được ghi danh là sinh viên chính quy tại UCO. Môi trường sinh viên quốc tế tại UCO sẽ chuẩn bị cho bạn trình độ tiếng Anh phù hợp để học tại SEU. Giáo dục theo tiêu chuẩn giảng dạy của Mỹ, nhưng với học phí cực thấp của Pháp.

Sinh viên nước ngoài sẽ hiểu biết thêm nền văn hóa Angers - Pháp.

• HỌC TẬP TẠI MỸ

Số tín chỉ tích lũy tại 2 năm ở Pháp sẽ được công nhận và chuyển tiếp sang chương trình năm 3,4 ở Mỹ. Sau khi kết thúc các khóa học 2 năm tại Đại học UCO (Pháp) trường sẽ cấp chứng nhận để sinh viên chuyển tiếp sang hoàn thành khóa học tại Mỹ, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã nắm chắc visa Mỹ trong tay.

Trong hai năm ở SEU, bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về lối sống ở Mỹ.

KHÁM PHÁ HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HAI ĐẤT NƯỚC TUYỆT VỜI

Năm  1 & Năm 2

UCO

Angers-Pháp

Năm 3 & Năm 4

St Edward’s Texas – Mỹ

ĐẠI HỌC CATHOLIQUE DE L’OUEST

UCO là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở phía tây nước Pháp và đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục và nghiên cứu đại học.

Là một trường đại học đa ngành với triển vọng toàn cầu, Trường có 7 cơ sở với hơn 100 chương trình đào tạo. Hơn 6.500 sinh viên tại Angers. Ngôi trường 140 tuổi tự hào với sự pha trộn kiến trúc đặc trưng của các tòa nhà vừa cổ kính vừa hiện đại, tọa lạc trong một công viên rộng 5 ha.

Sinh viên có thể được ở trong ký túc xá quốc tế hoặc với gia đình bản xứ theo nguyện vọng.

ĐẠI HỌC ST EDWARD

SEU, được thành lập vào năm 1885, được công nhận cấp quốc gia là một trong 25 tổ chức cấp bằng cấp cao nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Trường có truyền thống giáo dục sinh viên từ mọi tầng lớp, với hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu trong 5 khoa lớn, với các chuyên ngành từ sinh học và thiết kế đồ họa đến khoa học pháp y và kinh doanh. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ sống và học tập trong khuôn viên trường được tận hưởng một cộng đồng thân thiện, gần gũi với 5.300 sinh viên. Bạn sẽ luôn được quan tâm và hỗ trợ định hướng chuyên sâu CUỘC SỐNG TẠI ANGERS.

THÀNH PHỐ KIỂU MẪU PHÁP

Trường UCO nằm ở trung tâm thành phố, gần ga xe lửa và khu vực mua sắm chính, gần các nhà hàng với các tiện ích công cộng khác.

Nằm trong thung lũng sông Loire, là một di sản thế giới của UNESCO, Angers là một thành phố trẻ và năng động với hơn 40.000 sinh viên, chỉ cách Paris 1,5 giờ đi tàu. Nổi tiếng với chất lượng cuộc sống sinh viên và di sản văn hóa, Angers vừa được xếp hạng thành phố đứng đầu về chất lượng cuộc sống (L’Express 2017).

CUỘC SỐNG TẠI AUSTIN

THÀNH PHỐ ĐẠI HỌC #1 MỸ

Nằm ở phía nam của Texas Capitol, trường SEU có thể nhìn bao quát thành phố từ đỉnh đồi rộng 160 acre. Sinh viên có thể thuận tiện sử dụng hệ thống xe buýt Capital Metro và mất năm phút để tới trung tâm thành phố Austin.

Austin, được biết đến là Thủ đô nhạc sống của thế giới, là một thành phố đại học lý tưởng.

Austin được biết đến với sự đa dạng về văn hóa quốc tế, nhiều doanh nghiệp lớn, không gian thiên nhiên tuyệt vời với 200 công viên, ba hồ nước lớn, và một bầu không khí ôn hòa dễ chịu.

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Quy mô lớp học nhỏ - sinh viên được kèm một đối một - tinh thần quốc tế - kinh nghiệm quốc tế - nền giáo dục đại học vững chắc.

HỌC PHÍ/ PHÍ GHI DANH

Năm 1: 12 000 € (~ Học bổng 70%)  Chi phí sinh hoạt (chưa tính hỗ trợ):

Năm 2: 12 000 € (~ Học bổng 70%)  Angers, Pháp: ~ 800€ /month **

Năm 3: 19 500 €* (~ Học bổng 60%) Austin, USA: ~ 1100€ / month

Năm 4: 19 500 €* (~ Học bổng 60%)         ** Nhà nước hỗ trợ 40%

Học phí chưa bao gồm tiền nhà và các chi phí khác(bảo hiểm, visa, …)

*Học phí năm 2018

 Hotline: 0903290668

(Tổng hợp)

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp