Bệnh Viện ĐK Hà Tĩnh: Gặp mặt tri ân và chia tay các cán bộ, viên chức nghỉ hưu

Ngày 31/8/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi Gặp mặt tri ân và chia tay các cán bộ, viên chức nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, kiêm Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh chủ trì buổi gặp mặt, cùng tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Trong tháng 08/2018, bệnh viện có bốn đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng bao gồm: Thầy thuốc ưu tú Phan Thị Thanh, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Mai, Phó phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Trần Quốc Ấn, Phó phòng Vật tư kỹ thuật; đồng chí Trần Văn Hùng, Điều dưỡng trưởng khoa Tai Mũi Họng và Điều dưỡng Kiều Thị Liên công tác tại khoa Nhi nghỉ hưu theo qui định.

Thay mặt cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu, đồng chí Phan Thị Thanh đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng và đầm ấm này. Đồng chí xúc động chia sẻ: Ngay từ lúc vào nghề đến nay, trải qua bao khó khăn, gian khó, nhưng bệnh viện luôn là cái nôi nuôi dưỡng, rèn luyện để đồng chí có được những thành tựu như ngày hôm nay. Gắn bó với Bệnh viện từ những ngày đầu còn rất khó khăn, cơ sở vật chất nghèo nàn, nhìn thấy sự thay đổi "lột xác" từng ngày của Bệnh viện, đồng chí không khỏi cảm thấy tự hào vì có một phần nhỏ bé là công lao của mình trong đó. Mặc dù được nghỉ hưu theo qui định, nhưng đồng chí sẽ luôn theo dõi từng bước phát triển của bệnh viện và tiếp tục cố gắng, nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Mai có đôi lời chia sẻ: Đồng chí rất tự hào khi được sống, công tác và cống hiến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong thời gian công tác tại Bệnh viện, đồng chí đã được sống trong tình cảm rất đầm ấm của đại gia đình Bệnh viện, được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các bạn bè đồng nghiệp để đồng chí phát huy tốt nhất khả năng của mình và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của Bệnh viện. Đồng chí gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, CBVC Bệnh viện thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Mai đã cất bài hát "Tự hào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh" cùng các đồng nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Đồng nhấn mạnh: Hôm nay, bệnh viện tổ chức buổi gặp mặt để tri ân và chia tay các CBVC về nghỉ hưu, các đồng chí đã dành cả cuộc đời của mình công tác và cống hiến tại Bệnh viện và có những đóng góp rất lớn đối với sự phát triển của khoa, phòng mình nói riêng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói chung. Có thể nói, những giá trị mà Bệnh viện đã tích lũy được trong suốt quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển phải kể đến công lao của các đồng chí. Đồng chí Giám đốc ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của các cán bộ, viên chức nghỉ hưu theo chế độ đợt này. Đồng thời gửi lời chúc tới các đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục tham gia vào các hoạt động, đồng hành cùng với sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo bệnh viện cũng đã đến khoa Nhi để trao quyết định và tri ân Điều dưỡng Kiều Thị Liên nghỉ hưu trong đợt này.

Nguồn tin:BVDKHT.VN

Trương Huyền

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp