Bất ngờ dùng ná cao su bắn các phương tiện giao thông

Mặc dù đang ngồi trong quán nước nhưng nam thanh niên liên tục có hành động dùng ná cao su để bắn vào các phương tiện ôtô trên đường.

Liên quan đến thông tin mật phục, bắt nam thanh niên bắn súng cao su vào các phương tiện qua quốc lộ, tối ngày 8/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Bình Lục (tỉnh Hà Nam) cho biết, tối cùng ngày đơn vị đã bắt được đối tượng này.

"Vụ việc này cơ quan chức năng đang trong giai đoạn điều tra, chưa có kết luận chính thức", đại diện Công an huyện Bình Lục nói.

Bat ngo dung na cao su ban cac phuong tien giao thong
Hình ảnh nam thanh niên ngồi bên đường dùng ná cao su bắn liên tiếp vào các xe đang lưu thông trên đường. Ảnh chụp màn hình.

Theo những người có mặt tại nơi sự việc xảy ra, nam thanh niên này không phải là người ở địa phương.

Được biết, sau khi xác minh được sự việc, cơ quan chức năng sẽ lý nghiêm đối tượng này.

Về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Trung Lương (huyện Bình Lục) cho rằng, vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra. Do sự việc không chỉ xảy ra riêng ở địa bàn xã nên ông không nắm được thông tin cụ thể.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài khoảng 30 giây ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngồi trong quán nước cầm ná cao su liên tục bắn về phía các phương tiện đang tham gia giao thông trên đường.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra vào tối 7/1 tại ngã tư xã An Nội tiếp giáp với xã Trung Lương.

Thùy Dung/Báo Đất Việt

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp