Bắt giữ 3 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

(Đại Lộ) - Sau một thời gian điều tra xác minh, ngày 8/8/2018 phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với công an huyện Nga Sơn bắt giữ 3 đối tượng: Mai Văn Tâm, sinh năm 1993; Mai Đình Đông, sinh năm 1999 đêù ở xã Nga Yên và Ngô Văn Đại, sinh năm 1995 ở xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Tâm, Đông, Đại (từ trái qua phải) và số hung khí thu được

Trước đó, ngày 2/8/2018, 3 đối tượng này đã mang theo hung khí, khống chế và bắt giữ trái pháp luật đối với chị V. T. Q, sinh năm 1961 ở xã Nga Mỹ và chị V. T. H, sinh năm 1969 ở thị trấn Nga Sơn, sau đó yêu cầu người nhà của 2 phụ nữ này mang tiền đến trả nợ thì mới thả.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị Q và chị H, công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng xác minh và tiến hành giải cứu  và đưa chị Q, chị H về nhà an toàn. Đồng thời, phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt giữ 3 đối tượng này khi chúng chưa kịp bỏ trốn.

Nguyên nhân ban đầu đực xác định là do chị V. T. Q và chị V. T. H có vay nợ của 1 đối tượng trên địa bàn thị trấn Nga Sơn nhng chưa trả, nên đã bị 3 đối tượng trên bắt giữ trái háp luật để đòi nợ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục được điều tra, làm rõ.

T.T/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp