Xem nhiều

Bang Penang- Malaysia - Du lịch Y tế nhiều tiện ích

(Đại Lộ)- Diễn ra trong 2 ngày từ 1-2/4/2017 tại TPHCM, hội thảo Du lịch Y tế Bang Penang – Malaysia đã giới thiệu những bệnh viện hiện đại, các dịch vụ du lịch y tế hấp dẫn tại đây.

Bà Bùi Thị Thanh An- Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại cho biết dịch vụ du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe đang là một trong những xu hướng phát triển của ngành du lịch. Sự kiện lần này giới thiệu Trung tâm Du lịch Y tế Penang và 6 tổ chức y tế, bệnh viện hàng đầu Bang Penang. Thông qua các hoạt động tại sự kiện, ban tổ chức mong muốn quảng bá, nâng cao tầm nhận biết xu hướng du lịch y tế đối với cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam, tạo ra kết nối từ đó tạo ra thêm nhiều trao đổi, nguồn khách du lịch, và cơ hội giao thương giữa Việt Nam và Malaysiacác bài nói chuyện, giới thiệu chuyên đề y tế được tổ chức xuyên suốt sự kiện sẽ mang đến cho khách tham dự những thông tin về những công nghệ tiên tiến và xu hướng mới nhất của ngành y khoa hiện đại.

Giới thiệu về những lợi thế của Penang, theo bà Mary Aann Haris- Chủ tịch Trung tâm Du lịch Y tế Penang, Malaysia hiện đang được xếp hạng trong những quốc gia hàng đầu thế giới về du lịch y tế, chăm sóc sức khỏe nhờ vào chi phí phải chăng với điều trị y tế chất lượng cao. Trong đó, hơn 60% khách du lịch y tế đến với Malaysia đã chọn Penang làm điểm đến của họ. Chỉ riêng từ du lịch y tế, Penang đã tạo ra doanh thu khoảng 83 triệu USD vào năm 2013. Năm 2017, đảo ngọc Penang được bình chọn là địa điểm đáng ghé thăm thứ hai thế giới, theo CNN. Đến với Penang- Malaysia, ngoài các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và chi phí điều trị hợp lý, khách du lịch y tế sẽ tìm thấy môi trường tốt cho việc trẻ hóa và hồi phục. Các điểm tham quan, resort cung cấp spa, phản xạ, yoga và thiền, cũng như nhà hàng chay và hữu cơ, nằm rải rác khắp hòn đảo... sẽ phục vụ cho người dân địa phương và du khách quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe.

Ngọc Hiền/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp