Xem nhiều

Bắc Giang tập huấn nghiệp vụ vận tải và các văn bản pháp luật về hoạt đông kinh doanh vận tải

(Đại Lộ) – Ngày 6/9/2018 tại Bắc Giang, Hiệp hội Vận tải Ô tô tỉnh Bắc Giang và Sở GTVT đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ vận tải và các văn bản pháp luật của nhà nước về hoạt đông kinh doanh vận tải cho các tượng trên địa bàn Tỉnh.

Ông Ngô minh Định lãnh đạo Phòng Vận tải SGTVT Bắc Giang , tới dự và trực tiếp giảng bài cho lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ vận tải và các văn bản pháp luật cua Nhà nước về hoạt đông kinh doanh vận tải lần này có hơn một trăm học viên là người điều hành, lái xe , nhân viên phục vụ trên xe vận tải hành khách, vận tải hàng hoá của các doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đây là chương trình, quy chế phối hợp thường xuyên giữa Hiệp hội Vận tải Ô tô và Sở GTVT Bắc Giang.

Khóa tập huấn nhằm nâng cao đạo đức, kỹ năng của người điều hành, lái xe, nhân viên phục vụ trên xe của các doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải, nâng cao chất lượng dịch vụ và ATGT nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách.

Ông Nguyễn Xuân Mai - Phó Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Ô tô Bắc Giang giảng bải cho lớp tập huấn.

Hơn một trăm học viên của trên 20 doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải trên địa bàn đã hoàn thành tốt các nội dung theo giáo trình và các nội dung của lớp tạp huấn. Với kết quả kiểm tra đạt 99% đạt yêu cầu được cấp giấy chứng nhận taập huấn theo quy định.

Quang Hà Anh Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp