Bắc Giang: Trả lại hơn 15 triệu đồng và nhiều giấy tờ cho hành khách bỏ rơi trên xe buýt

(Đại Lộ) – Ngày 7/9, Hợp tác xã Giao thông Vận tải Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao 15.033000 đồng cùng nhiều vận dụng, giấy tờ cho hành khách đi xe buýt rơi trên xe.

Cụ thể ông Nguyễn Xuân Mai, Giám đốc Hợp tác xã Giao thông Vận tải Yên Thế đã bàn giao cho đại diện được ủy quyền của bên để rơi các giấy tờ: một chiếc ví bên trong có 1 giấy CMT nhân dân, 1 Giấy đăng ký xe mô tô, 1 Giấy bảo hiểm xe mô tô,1 Giấy phép lái xe mô tô, 1 thẻ ATM cùng số tiền mặt là 15.033000 đồng.

Sauk hi nhận lại được tiền và giấy tờ đại diện người bỏ quên đã rất xúc động và bày tỏ long biết ơn với hành động rất đẹp của lái xe và nhà xe buýt Bắc Giang – Tây Yên Tử thuộc Hợp tác xã Giao thông Vận tải Yên Thế.

Tuyền buýt Bắc Giang – Tây Yên Tử ra đời đã phục vụ rất hiệu quả việc đi lại của hành khách và được đánh giá cao. Ảnh: Lê Quang

Trước đó, vào ngày 14/7/2018 lái xe, nhân viên phục vụ trên xe biển số 98B-01233 đã nhặt được ví tiền và giấy tờ tuy thân của hành khách đii xe đánh rơi. Lái xe và nhân viên phục vụ đã tự giác mang nộp cho HTX và cơ quan đã thông áo, mời hành khách đến nhận lại giấy tờ và tiền.

Tại Bắc Giang, Hiệp hội Vận tải Ô tô tỉnh và SowrGTVT tỉnh Bắc Giang đã thường xuyên mở các lớp tập huấn đạo đức, trách nhiệm của người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe. 

Quang Hà Anh Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp