Bà Melania không đến Việt Nam cùng tổng thống Donald Trump

Theo CNN ngày 9-11, Bắc Kinh sẽ là chặng dừng chân thứ ba và cũng là cuối cùng của bà Melania Trump trong chuyến công du Á Châu cùng tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo CNN, Bắc Kinh sẽ là điểm cuối cùng của bà Melania Trump trong chuyến công du Á Châu cùng ông Donald Trump. Ông Trump sẽ tiếp tục hành trình đến Việt Nam và Philippines.


Bà Melania tháp tùng ông Trump tại Trung Quốc. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Trong chuyến công du Châu Á từ 5-11, bà Melania đã tháp tùng ông Trump trong nhiều sự kiện: lúc ông đọc diễn văn, dự các buổi quốc yến, dự các hội nghị chung giữa ông Trump và lãnh đạo Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bà Melania cũng cùng với phu nhân các lãnh đạo quốc gia có các hoạt động riêng. Tại Nhật, Akie Abe, phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe, giúp bà Melania tìm hiểu về lịch sử của nghề mò ngọc trai, và cả hai tham gia lớp dạy thư pháp cho học sinh lớp bốn.


Bà Melania thăm Hoàng hậu Michiko tại Nhật Bản. Ảnh: AFP.

Ở Hàn Quốc, bà dự buổi uống trà truyền thống với bà Kim Jung-sook, phu nhân tổng thống Moon Jae-in, và họ cùng dự cuộc sinh hoạt ngoài trời với các em học sinh.


Bà Melania cùng bà Kim Jung-sook, phu nhân tổng thống Moon Jae-in. Ảnh Reuters.

Tại Trung Quốc, bà Melania cùng chồng thăm Tử Cấm Thành, dự các buổi quốc yến, gặp gỡ với công dân Mỹ tại Tòa Đại Sứ Mỹ tại Bắc Kinh, tham gia một cuộc trình diễn văn hóa.

Nguồn tin:Tuổi trẻ

Xuân Minh

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp