Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh cho Đà Nẵng

(Đại lộ) – Hãng Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh DA NANG COASTAL CITY – một cuốn sách giới thiệu những hình ảnh đặc trưng xưa và nay của miền Trung Việt Nam trên con đường hội nhập trở thành một đô thị hiện đại nhất.

Với Audi, quá trình đô thị hóa chính tạo nên nhịp sống thành phố sôi động. Năm 2007, tập đoàn CFAO và Audi đã mang tới Việt Nam một phong cách thiết kế mới qua kiến trúc showroom Audi tại TP Hồ Chí Minh. Năm 2009 là showroom Audi Hà Nội tại Mỹ Đình, một khu đô thị mới với những toà nhà hiện đại đang bắt đầu mọc lên. Năm 2012, đối diện với bảo tàng Hà Nội, một showroom rộng nhất của Audi tại Việt Nam được khánh thành và đi vào hoạt động. Tháng 12 năm 2015, Audi Việt Nam tiếp tục khai trương showroom thứ 3 của Audi tại Việt Nam tại Đà nẵng, gia nhập đại gia đình Audi cùng với hơn 450 showroom toàn cầu.

              

Đại diện Audi giới thiêu sách cho khách hàng

Hợp tác với viện Goethe, Audi Việt Nam tự hào là nhà tài trợ cho ấn phẩm đầu tiên – Hồ Chí Minh MEGA CITY năm 2014, ấn phẩm Hanoi CAPITAL CITY tại Việt Nam năm 2015 và giờ là ấn phẩm Da Nang Coastal City.ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc của Audi Việt Nam cho biết: “ Việc các nhà nghiên cứu Henning Hilbert và Michael Waibel tiếp tục cùng biên tập cho cuốn sách Da Nang Coastal City cho thấy sự chuyên nghiệp về góc nhìn chân thực về sự chuyển mình của TP. Đà Nẵng hướng tới một đô thị hiện đại hoà quyện với những cảm xúc với các giá trị truyền thống của TP. Hội An và TP. Huế cổ kính và duyên dáng“.

Cuốn sách tái hiện những hình ảnh một thành phố bền vững, hòa nhập, cân bằng và thú vị mọi nơi mọi góc độ của thành phố ven biển trong quá trình đô thị hóa. Một thành phố Đà Nẵng hiện đại đang thay đổi nhanh chóng trong bối cảnh toàn cầu hóa và những kiểm soát tạo phong cách của một thành phố biển. Làm thế nào để Hội An và Huế có thể kết hợp bảo tồn những giá trị truyền thống và lịch sử với nhu cầu sống ngày càng hiện đại? Cuốn sách sẽ tặng cho những chủ nhân có chiếu Audi bên mình và những cị chính khách thành phố Đà Nẵng, một số quan chức , doanh nhân khác.

Nằm trên tuyến đường từ sân bay về trung tâm thành phố, xuất phát từ ngã ba Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Tri Phương theo cánh tay phải từ sân bay Đà Nẵng đi ra hướng theo Nguyễn Hữu Thọ nối tiếp khoảng 400m vòng qua trái bùng binh là nối tiếp đường Duy Tân một đoạn khoảng 100m là toạ lạc của  showroom Audi Đà Nẵng. Showroom Audi Đà Nẵng chính là một minh chứng cho một Đà Nẵng hiện đạ - một thành phố năng động “Đáng sống” và là trung tâm của miền Trung-Tây nguyên.

 

Khách hàng nước ngoài đang nghiên cứu hình ảnh, thị trường Đà Nẵng

Một phong cách kiến trúc thiết kế hiện đại hướng tới tương lai đóng góp một nét vẽ vào bức tranh đô thị của TP. biển Đà nẵng. Audi Đà Nẵng với tổng diện tích hơn 2.500m2 bao gồm showroom trưng bày được 8 xe, kho phụ tùng thay thế chính hãng, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, xưởng sửa chữa thân xe và sơn gốc nước theo tiêu chuẩn của Audi AG. Các mẫu xe Audi được trưng bày gồm có Audi TT Coupe, các mẫu sedan A3, A4, A6 và A8L, các mẫu A5 và A7 Sportback, các mẫu SUV: Q3, Q5, và Q7 với 3 năm bảo hành. Tại lễ khai trương Audi Đà Nẵng vào tháng 12 vừa qua, Audi Việt Nam cũng đã ra mắt mẫu xe Audi Q7 2.0 TFSI quattro hoàn toàn mới.

Đối với Audi, các thành phố trên toàn cầu đang phát triển cực kỳ nhanh chóng và ấn phẩm của Da Nang Coastal City là một bằng chứng rõ ràng về xu hướng này đã và đang diễn ra ở Việt Nam. Hơn một nửa dân số toàn cầu đang sinh sống tại các thành phố, và dự tính tới năm 2050, tỷ lệ này sẽ đạt xấp xỉ 70%. Số lượng xe đăng ký mới liên tiếp tăng trong những năm gần đây tại các khu vực phát triển trên thế giới thể hiện nhu cầu di chuyển ngày càng cao đối lập mới mong đợi suy giảm các phương tiện cá nhân trong thành phố. Audi đã sớm nhận định và đưa ra các giải pháp cho các phương tiện cá nhân đóng góp một cách tích cực với từng nhu cầu di chuyển khác nhau. 

Nguyễn Đắc Bình/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp