[ẢNH] Quá trình nâng cấp "quái vật biển" của Hải quân Nga

(Đại lộ) -Sau khi hoàn tất nâng cấp, tuần dương hạm Admiral Nakhimov sẽ là con tàu mạnh nhất của Hải quân Nga.

Tuần dương hạm Admiral Nakhimov là con tàu thứ 3 thuộc lớp Kirov, trước năm 1992, tàu được mang tên Kalinin.

Các phương tiện truyền thông Nga gần đây đăng tải hình ảnh tuần dương hạm Admiral Nakhimov đang được nâng cấp. Đây là con tàu thứ 3 thuộc lớp Kirov. Trước năm 1992, tàu được mang tên Kalinin.

Con tàu được đặt ky vào ngày 17-05-1983, hạ thủy ngày 25-04-1986 và đưa vào biên chế hạm đội Phương Bắc vào ngày 21-04-1989.

Con tàu được đặt ky vào ngày 17-05-1983, hạ thủy ngày 25-04-1986 và đưa vào biên chế Hạm đội Phương Bắc vào ngày 21-04-1989.

Sau khi kết thúc chiến tranh lạnh, con tàu ít khi được triển khai hoạt động và đến năm 1999 nó được đưa về nhà máy Sevmash chờ sửa chữa.

Sau khi kết thúc Chiến tranh Lạnh, con tàu ít khi được triển khai hoạt động và đến năm 1999, nó được đưa về nhà máy Sevmash chờ sửa chữa.

Sau nhiều lần bị trì hoãn, việc nâng cấp con tàu chính thức được khởi động lại vào tháng 01-2014 và dự kiến tàu sẽ trở lại biên chế Hải quân Nga vào năm 2018.

Sau nhiều lần bị trì hoãn, việc nâng cấp con tàu chính thức được khởi động lại vào tháng 01-2014 và dự kiến tàu sẽ trở lại biên chế Hải quân Nga vào năm 2018.

Trong quá trình nâng cấp, con tàu sẽ được thay đổi gần như toàn bộ vũ khí của mình bằng các hệ thống vũ khí mới của Nga hiện nay.

Trong quá trình nâng cấp, con tàu sẽ được thay đổi gần như toàn bộ vũ khí hiện có bằng các hệ thống vũ khí mới của Nga hiện nay.

Theo đó, hệ thống phòng không tầm xa S-400 thế hệ mới sẽ thay thế hệ thống phòng không S-300F của con tàu, hệ thống phòng không Redut sẽ thay thế hệ thống phòng không Osa-M...

Theo đó, hệ thống phòng không tầm xa S-400 thế hệ mới sẽ thay thế hệ thống phòng không S-300F, hệ thống phòng không Redut sẽ thay thế hệ thống phòng không Osa-M, các tên lửa hành trình Klub sẽ thay thế tên lửa chống hạm P-700 Granit của tàu. 

... các tên lửa hành trình Klub sẽ thay thế tên lửa chống hạm P-700 Granit của tàu. Điều này sẽ giúp gia tăng sức mạnh của con tàu khi các tên lửa Klub sẽ giúp tàu có khả năng chống hạm, chống ngầm, đánh đất thay vì chỉ thuần chống hạm như tên lửa P-700.

Điều này sẽ giúp gia tăng sức mạnh của con tàu, bởi các tên lửa Klub sẽ giúp tàu có khả năng chống hạm, chống ngầm, đánh đất, thay vì chỉ thuần chống hạm như tên lửa P-700.

Với số vũ khí sau khi nâng cấp, Admiral Nakhimov sẽ có sức mạnh hơn cả tuần dương hạm Peter đại đế và khả năng sẽ là kỳ hạm của Hải quân Nga.

Với số vũ khí sau khi nâng cấp, Admiral Nakhimov sẽ có sức mạnh hơn cả tuần dương hạm Peter Đại đế và khả năng sẽ là kỳ hạm của Hải quân Nga.

Một số hình ảnh khác về con tàu đang được nâng cấp:

Vũ khí Pháp đắt đến nhường nào? Vũ khí Pháp đắt đến nhường nào? Những vũ khí Trung Quốc có thể đe dọa Nhật Bản (I) Những vũ khí Trung Quốc có thể đe dọa Nhật Bản (I) Nga: Không còn nghi ngờ, TQ đã nhái hệ thống phòng không Tor-M1 Nga: Không còn nghi ngờ, TQ đã nhái hệ thống phòng không Tor-M1

Ly Vy

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp