34 thí sinh “đốt cháy” đêm chung kết người đẹp xứ trà 2015

(Đại Lộ) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của người con gái xứ trà nói riêng. Ngày 27/11, tại Trung tâm văn hoá tỉnh Thái Nguyên, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Người đẹp xứ trà, đây là một trong chuỗi những hoạt động chính nằm trong sự kiện của festival trà lần thứ 3 năm 2015.

Đến dự đêm trung kết có các ông: Trần Quốc Tỏ, Bí thư Tỉnh ủy; Dương Ngọc Long, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Ma Thị Nguyệt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3, năm 2015; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đơn vị hoạt động trên địa bàn tỉnh; đông đảo Pv đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương.

Đêm chung kết người đẹp xứ trà 2015

Trải qua các vòng sơ khảo, trung khảo với 200 thí sinh, đêm trung kết đã chọn ra 34 thí sinh xuất sắc nhất tham gia đêm chung kết. Lần lượt, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi, trình diễn trang phục áo dài truyền thống, áo tắm và trang phục dạ hội. 5 thí sinh có tổng điểm cao nhất tham gia phần thi trả lời câu hỏi ứng xử để chọn ra các danh hiệu Nhất, Nhì, Ba của Người đẹp xứ Trà năm 2015.

Các thí sinh lộng lẫy trong trang phục áo dài

Danh hiệu người đẹp xứ trà đã thuộc về thí sinh Đào Thị Minh Ngọc, mang số báo danh 368, với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, mang số báo danh 486, với giải thưởng trị giá 50 triệu đồng và giải Ba thuộc về thí sinh Đặng Thị Huyền Trang, mang số báo danh 856, giá trị giải thưởng 30 triệu đồng.

Danh hiệu người đẹp xứ trà thuộc về thí sinh Đào Thị Minh Ngọc, mang số báo danh 368

Ông Dương Ngọc Long, Chủ tịch Uỷ ban nhân tỉnh cùng nhà tài trợ trao giải nhất cho thí sinh Đào Thị Minh Ngọc

Bà Ma Thị Nguyệt, phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân, trưởng ban tổ chức, trao giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang

Trong cuộc thi, ngoài ra ban tổ chức còn trao 8 giải phụ (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng) cho các cá nhân đoạt giải: Người đẹp áo dài; Người đẹp trong trang phục dạ hội; Người đẹp hình thể; Người đẹp thân thiện; Người đẹp ảnh; Người có mái tóc đẹp nhất; Người đẹp có kiến thức về văn hóa trà và pha trà tinh tế nhất; Người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi hái chè.

Ngọc Hải/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp